Hỏi đáp tính năng trên HDViet

Discussion in 'Hướng dẫn các tính năng website' started by SK, Nov 2, 2012.

 1. SK Administrator

  1. Làm sao để xem được phim trên HDVIET?

   Sau khi đăng nhập vào hệ thống, bạn chỉ cần chọn phim mà bạn muốn xem và bắt đầu trải nghiệm. HDVIET mang đến cho người dùng một tính năng rất độc đáo đó là tổng hợp những phim cùng chủ đề với phim bạn đang xem.
   [IMG]

   Qua đó giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi những phim liên quan mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Khi scroll chọn phim nếu bạn click vào hình mũi tên thì tốc độ scroll sẽ nhanh hơn
  2. Sử dụng hdviet player như thế nào?

   Các nút điều khiển hdviet player:
   1: Nút Play/Pause: dùng để tạm dừng/tiếp tục phim
   2: Tên phim: tên bộ phim bạn đang xem
   3: Nút HD: khi user đủ điều kiện để xem HD (fullscreen, đường truyền tốt), nút HD sẽ sáng lên, báo hiệu bạn đang xem HD
   4: Nút Phụ đề: giúp bật/tắt phụ đề, điều chỉnh ngôn ngữ và kích cỡ phụ đề
   5: Nút Danh sách phim (chỉ xuất hiện khi xem phim bộ dài tập): giúp chuyển đổi nhanh giữa các tập phim
   6: Nút Phóng to màn hình: xem phim ở chế độ toàn màn hình
   7: Nút điều chỉnh âm lượng
   8: Thanh trượt: giúp tua nhanh giữa các đoạn phim.

   Các phím tắt trên keyboard để điều khiển hdviet player:
   + Space: pause/start
   + Up/Down: volume lớn/nhỏ
   + Left/Right: seek lui/tới 5 phút
   + Enter: phóng to màn hình (fullscreen)
   + ESC: thu nhỏ màn hình
   [IMG]
  3. Làm thế nào để chuyển sang tập/phần khác khi đang xem phim?

   Đối với những phim dài tập, phim nhiều phần (season), khi muốn chuyển sang xem tập/phần khác. Có hai cách cho bạn lựa chọn.
   Cách 1:
   Sử dụng nút điều khiển trên player Danh sách các tập phim sẽ hiện ra và bạn chỉ cần chọn tập phim mà mình muốn xem.
   [IMG]
   Click vào hình để xem hình lớn
   Cách 2:
   Ngay bên dưới chương trình chiếu phim, HDVIET cung cấp cho bạn hai sự chọn lựa. + Phần tiếp theo: Cho phép bạn chọn theo dõi những phần tiếp theo của phim mà mình đang xem.
   [IMG]

   + Tập phim tiếp theo: Bao gồm danh sách tất cả những tập của bộ phim bạn đang xem. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại những tập phim mà bạn thích.
   [IMG]
  4. Tìm kiếm trong HDVIET như thế nào?

   HDVIET cung cấp cho bạn 2 tính năng tìm kiếm: "Tìm theo tên diễn viên" và "Tìm theo tên phim". Các bạn chỉ cần vào phần "Search" và gõ tên phim hoặc tên diễn viên mà mình muốn tìm kiếm. Hệ thống sẽ tự động gợi ý danh sách những phim liên quan.
   [IMG]

   Nếu danh sách phim mà hệ thống cung cấp không có phim mà bạn muốn tìm, bạn chỉ cần nhấn chọn "Xem tất cả kết quả tìm được" để xem đầy đủ danh sách tất cả các phim liên quan với từ khóa mà bạn tìm kiếm.
   [IMG]

   Bạn cũng có thế tìm kiếm theo thể loại phim bằng cách nhấn chọn "Danh sách phim" và lựa chọn thể loại phim ưa thích của mình.
   [IMG]
  5. Chức năng tự resume khi xem phim

   Đây là một trong những tính năng đặc biệt của HDVIET. Khi đang xem phim mà bạn gặp phải sự cố bất ngờ như mất điện, đường truyền internet không ổn định... mà bạn lại không nhớ mình đang xem đến đâu. Đừng quá lo lắng về điều này. Bạn chỉ cần đợi cho sự cố được khắc phục. Vào lại HDVIET, chọn lại phim mà bạn chưa xem xong, tính năng đặc biệt của HDVIET sẽ tự động bật phim ngay tại đoạn mà bạn đang xem dở. Thật tiện lợi phải không nào?
  6. Tôi muốn bình luận phim thì làm sao?

   Nắm bắt nhu cầu của người sử dụng. HDVIET đã mở tính năng bình luận ở mỗi phim để mọi người có thể giao lưu và nói lên cảm nhận của mình với bộ phim mà bạn vừa xem.
   [IMG]
  7. Điều kiện gì để xem được phim chuẩn FULL HD (1080p) tại HDViet.com?

   Bạn phải hội đủ 4 yếu tố: 1 là cấu hình CPU dual core trở lên. 2 là đạt độ phân giải màn hình 1920 x 1080. 3 là tốc độ internet trên 8Mbps. 4 là bạn phải đổi bắp lấy vật phẩm Hotdog trong cửa hàng bắp. Lưu ý khi xem cần bật Full Screen
  8. Làm sao đăng nhập vào HDViet trong trường hợp không login bằng tài khoản facebook được?

   Lần đầu tiên khi bạn login vào HDViet bằng tài khoản Facebook, vui lòng vào phần tài khoản của bạn bằng cách click vào tên bạn ở góc trên bên phải màn hình, sau đó vào phần đổi mật khẩu. Khi đó bạn sẽ có lựa chọn tạo tài khoản HDViet riêng với username là email facebook của bạn, và password mới. Hãy thiết lập password mới để sau này bạn có thể login bằng chính tài khoản HDViet trong trường hợp không thể login bằng tài khoản facebook.
   [IMG]
  9. Tại sao tôi không xem được phim ở HDViet, màn hình hiển thị màu đen mà không load phim?

   Bạn vui lòng tắt chương trình Adblock hoặc các chương trình chặn quảng cáo, flash...sẽ xem được
  10. Tôi sử dụng Chrome, khi xem phim trên HDViet hay bị khựng, giựt hình?

   Bạn cần tắt plugin flash mặc định của Chrome đi và chỉ sử dụng plugin từ Adobe mà thôi. Bạn gõ chrome://plugins vào ô địa chỉ của Chrome, sau dó disable (vô hiệu hóa) các plugin flash mặc định của Chrome đi thì sẽ xem phim rất mượt. Nếu không thấy plugin flash của Adobe bạn có thể vào trang này để download: http://filehippo.com/download_flashplayer_firefox/
   [IMG]
 2. nhoxonline New Member

  tôi muốn xen lại phim tập 1 trông khi tôi xem hết pim coi lại thì không thể xem lại gio chức năng resume khi xem phim làm tôi không xem lại được phần truqwocs đó hãy chỉ tôi cahs khác phục
 3. DuySPKT Supporter

  không hiểu ý bạn muốn hỏi gì luôn :(
 4. Giang_thehieu New Member

  Cho mình hỏi, làm sao để xem phim không bị giật? Mặc dù có hôm mình để nửa tiếng để download nhưng cuối cùng xem vẫn giật tưng tưng?
 5. Zik Member

  :D phim chỉ load khi bạn còn đang Play nó thôi. chứ để cả ngày mà k Play thì nó cũng k load xíu nào đâu.
 6. Zik Member

  Chậc chậc :-? ...... cháu chịu. k hiểu nổi. đọc cứ như google translate
 7. lovesickman New Member

  lam du moi cach ma van ko xem duoc, man hinh bi den hoai, buc chet me luon
 8. lovesickman New Member

  co ai huong dan gium cai man hinh den nay ko
 9. Hoàng Gero New Member

  mình muốn hỏi xíu. mình đang xem film "Looper" nhưng khi qua lần quảng cáo thứ hai thì ko thể load tiếp đc. chờ cả tiếng mà vẫn xoay xoay thôi. trình media thì ko thể nào bấm dùng đc. play ko đc, dịch lùi lại để xem đoạn film trc đó cũng ko ăn thua. F5 lại thì toàn gặp quảng cáo xong là lại thế, ko xem đc. Làm thế nào để xem lại từ đầu đây. dù có thoát ra đăng nhập lại, nhấp lại vào film thì nó tự động đến đúng chỗ đơ kia rồi cứ xoay xoay mãi, ko xem đc cái gì cả
 10. DuySPKT Supporter

  tắt add-on chặn quảng cáo, chặn flash trên trình duyệt như AdsBlock, FlashBlock cũng như chức năng chặn quảng cáo của phần mềm antivirus
  lamminh and son_goku47 like this.

Share This Page